Cách tạo tờ bướm bất động sản

Làm thế nào để tạo tờ bướm bất động sản?


Công nghệ kỹ thuật số và thiết bị di động đang làm cho hoạt động marketing phát triển nhanh chóng và trở nên hiệu quả hơn ở hầu hết các ngành, tuy nhiên lĩnh vực bất động sản vẫn dựa chủ yếu vào những tờ bướm.

Tờ bướm thật sự hữu dụng chính bởi vì nó có thể giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến người mua nhà tiềm năng, nhất là khi sản phẩm là hoàn toàn mới và chưa được quảng bá qua các kênh trực tuyến. Các đại lý cũng như nhà môi giới sử dụng chúng với nhiều mục đích như rao bán, giảm giá, giới thiệu sản phẩm cũng như bản thân người môi giới. Một tờ bướm phải gồm đầy đủ các thông tin mô tả sản phẩm, điểm bán hàng nổi bật cũng như các hình ảnh thu hút người đọc. Dưới đây là một số “tips” bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng.

670px-Create-a-Real-Estate-Flyer-Step-11. Sử dụng các khuôn mẫu có sẵn: Bố cục nội dung tờ bướm có thể được đơn giản hoá bằng cách sử dụng các biểu mẫu sẵn có của đại lý hoặc ngay trên phần mềm máy tính cơ bản như power point template. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những thiết kế sẵn có được chia sẻ trên mạng. Một số địa chỉ để các bạn tham khảo:

https://www.canva.com/create/flyers/real-estate-flyers/

http://www.postermywall.com/index.php/posterbuilder

Real Estate flyers

https://www.flyerco.com/templates/

2. Lựa chọn kỹ càng loại giấy in: 670px-Create-a-Real-Estate-Flyer-Step-2Có 4 loại kích thước cơ bản hiện nay thường được sử dụng cho giấy in tờ bướm là:

A4 (210 x 297mm)

A5 (148 x 210mm)

100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Lựa chọn loại giấy: Giấy Couché là lựa chọn kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng tờ bướm. Trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc các loại giấy Offset, Conqueror, …

670px-Create-a-Real-Estate-Flyer-Step-33. Viết dòng tiêu đề thật ấn tượng:

Dòng tiêu đề tốt nhất nên chia sẻ 1 hoặc 2 chi tiết đặc biệt và lôi kéo sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Lấy ví dụ một tiêu đề có thể đọc “Căn hộ nhà phố 03 phòng ngủ với nhà bếp hiện đại trong khu vực an ninh cao” hoặc “Khu nhà phố biệt lập an ninh hai mặt giáp sông”

4. Thêm nhiều hình ảnh: Việc “phô bày” bao giờ cũng thu hút chú ý hơn  “các câu chuyện”. Điều này luôn lôi kéo được người đọc hoặc khách hàng tiềm năng.670px-Create-a-Real-Estate-Flyer-Step-4

Hình ảnh minh hoạ bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà cũng như các chi tiết đặc biệt khác như phòng ăn trang nhã, phòng tắm nóng lạnh hiện đại. Hãy lưu ý đến việc sắp xếp dàn dựng hình ảnh chẳng hạn như đặt một bình hoa lên bàn trước khi chụp ảnh và chắc chắn bức ảnh miêu tả được một ngôi nhà sạch sẽ chỉnh tề.

Làm cho bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn bằng cách trang trí khung viền đẹp cho mỗi bức ảnh và cũng đừng quên viết chú thích cho từng bức. Người mua tiềm năng muốn biết họ đang nhìn vào cái gì.

670px-Create-a-Real-Estate-Flyer-Step-55. Mô tả và giải thích ngắn gọn, dễ hiễu và dễ đọc: Thay vì một đoạn văn dài lê thê, hãy sử dụng câu mô tả ngắn gọn dưới dạng liệt kê

6. Sử dụng ngôn ngữ nhấn mạnh việc bán hàng: Hãy luôn nhớ rằng bạn đang bán “một giấc mơ” cũng như một tổ ấm với tờ bướm của mình. Chính vì thế hãy giúp người mua tiềm năng hình dung được cuộc sống tương lai của họ tại chính ngôi nhà bạn đang quảng cáo. Thay vì nói “có sẵn xích đu”, hãy thử “những đứa trẻ của bạn có thể tận hưởng không khí ngoài trời một cách an toàn với khuôn viên sân chơi sau nhà”.

670px-Create-a-Real-Estate-Flyer-Step-77. Đính kèm thông tin liên lạc: Hãy luôn chắc chắn tờ bướm có tên đại lý, tên của bạn cũng như chi tiết liên lạc khác (email, số điện thoại, website)

8. Khuyến khích được người đọc tương tác với bạn bây giờ, thêm và thêm nữa: Hãy mời khách hàng tới tham quan ngôi nhà ngay hôm nay hoặc công bố lịch tham quan, đồng thời chia sẻ sự khẩn cấp để thôi thúc khách hàng tiềm năng hành động.

Biên tập bởi Baonghiaftu2

Nguồn tham khảo:
http://www.exposureelements.com/property-flyers
http://www.biggerpockets.com/articles/2840-the-art-of-an-effective-real-estate-flyer
http://www.classifiedflyerads.com/realtor_flyer_templates.php
http://www.taradel.com/resourcecenter/flyer-printing/right-size-paper-and-format/

Tham gia bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s