Báo cáo truyền thông ngành bất động sản – Quý 3/2014: Phương thức bán hàng (Phần 5/6)


PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG

KHUYẾN MẠI Ồ ẠT

Mulberry Lane (KĐT Mỗ Lao, Hà Đông), trong tháng 9, khi mua căn hộ tại tòa B và D người mua được hưởng ngay chiết khấu 9%. Đồng thời, khách hàng nhận ngay quà lì xì bằng tiền trị giá 126,8 triệu đồng.

HP LandMark Tower nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (Hà Đông), khi mở bán tòa CT3 đã tung chiêu khuyến mại tặng 100 cây vàng cho 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ.

CAM KẾT THUÊ LẠI

Star City Lê Văn Lương – đơn vị phân phối cũng đưa ra chính sách nhận cho thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 8 triệu đồng/ tháng/ căn, cùng với đó cho khách trả chậm trong 2 năm lãi suất 0%.

NHÀ ĐỔI NHÀ

The Pride – Cụ thể, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án nhưng chưa ng ý về diện tích, hướng hoặc tổng giá trị căn nhà mà vẫn có nhu cầu định cư tại dự án thì có thể đổi nhà. Dự kiến, chương
trình thu hút tới 1.000 khách hàng tham gia. Đây được xem là tiền lệ chưa bao giờ xảy ra trên thị trường bất động sản từ trước đến nay.

QUẢNG CÁO TIN NHẮN

Thị trường nở rộ tình trạng nhắn tin qua điện thoại và gửi email quảng cáo dự án cho khách hàng. Các tin nhắn hầu hết đều gây được chú ý bằng phần giới thiệu khuyến mại, hỗ trợ hay ưu đãi khi mua hàng; tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng hình thức này không hiệu quả vì mang tính đại trà, không tạo được sự tin tưởng và đôi khi gây phiền toái cho người không có nhu cầu.

NHU CẦU TỈNH LÂN CẬN

Royal City – Đất Xanh Miền Bắc tiến hành mở bán căn hộ thuộc các tòa R3 và R4, Dự án Royal City (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) tại TP. Hạ Long.

Đây là minh hoạ cho xu hướng hiện nay, khi chủ đầu tư của các dự án cao cấp đi tìm khách hàng với nhu cầu về “ngôi nhà thứ hai”, bằng cách mở bán dự án ở các tỉnh lân cận, thay vì chỉ ở một nơi
như trước đây.

Jodric 2014

Tải báo cáo đầy đủ tại http://www.jodric.com

Tham gia bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s